การลบข้อมูล FirstSuite
หากต้องการหยุดการเชื่อมต่อ ให้เข้าสู่ FirstSuite เลือก Workspace ไปที่บัญชีโซเชียล และตัดการเชื่อมต่อ Facebook ระบบจะล้าง token และหยุดใช้เพจ โดยเก็บประวัติเดิมไว้
หากต้องการลบข้อมูลที่ได้จาก Facebook ให้ไปที่การตั้งค่า Facebook → แอปและเว็บไซต์ หรือการผสานรวมธุรกิจ → FirstSuite → นำออก และเลือกส่งคำขอลบข้อมูลเมื่อ Meta แสดงตัวเลือกนี้ ระบบจะลบการเชื่อมต่อ ข้อมูลเพจ โพสต์และคอมเมนต์ที่บันทึกผ่านการเชื่อมต่อของบัญชี Facebook นั้น พร้อมออก URL สถานะและรหัสยืนยันให้ Meta
การลบข้อมูลใน FirstSuite ไม่ลบบัญชี FirstSuite หรือ Workspace ของทีม และไม่ลบโพสต์บน Facebook หากต้องการลบบัญชีหรือข้อมูลที่คุณสร้างเอง ให้ติดต่อผู้ดูแล FirstSuite ผ่านช่องทางที่ได้รับตอนเริ่มใช้บริการเพื่อยืนยันเจ้าของข้อมูล
นโยบายความเป็นส่วนตัว